Thiết Kế Logo Dùng Phần Mềm Gì?

Thiết Kế Logo Dùng Phần Mềm Gì?

Thiết Kế Logo dùng Phần Mềm Gì? đây có lẻ chắc cũng là câu hỏi của khá nhiều bạn đang có dự định muốn tìm hiểu để tự tay có thể thiết kế ra cho riêng mình 1 logo ưng ý nhất, nhưng chưa biết phần mềm nào có thể hỗ trợ cho việc thiết kế logo vừa đơn gian vừa dễ tìm hiểu ở nhà. 

Hôm nay Ad xin chia sẻ cùng các bạn 1 số phần mềm đơn giản có thể tự nghiên cứu và thiết kế được cho 1 mình 1 logo đơn giản tại nhà.

  1. Paint:

Đây có lẽ là công cụ khá phổ biến trên hầu hết  tất các các máy tính hiện nay. Với paint bạn có thể sáng tạo riêng cho mình 1 mẫu logo đơn giản và mang phong cách riêng cho mình. giờ đây thiết kế logo dùng phần mềm gì sẽ không còn là câu hỏi quá khó với paint.

      2. Thiết kế logo bằng phần mềm Corel:

Corel là phần mềm khá mạnh về vẽ vector được ứng dụng rộng rãi trong các thế hệ thiết kế logo trước, Với corel các bạn có thể tự tay thiết kế được cho mình những mẫu logo ưng ý. Với giao diện khá dễ dàng cho người dùng corel sẽ là phần mềm thiết kế logo cần thiết cho những bạn có nhu cầu thiết kế logo cho mình.

      3. Thiết kế logo bằng phần mềm AI ( Adobe Illustrator):

Ai phần mềm khá mạnh và chuyên dụng cho việc thiết kế logo và các ứng dụng khác như namecard, đồ họa 2D, tuy khá phức tạp nhưng giao diện Ai cũng khá dễ dàng cho cho người dùng thông thường tìm hiểu, ngày nay chỉ cần các bạn gõ thông tin Ai trên kênh youtube bạn có thể tự tay thiết kế được cho mình 1 logo ưng ý.

Ngoài ra, còn có các trang online có thể hỗ trợ thiết kế logo cũng khá đơn giản như: Squarespace, Graphicsprings, Shopify Logo Maker,….và còn rất nhiều công cụ online khác nhưng hạn chế ở đây là chúng đều có mẫu và không theo ý thích của người thiết kế.

Trên là 1 số phần mềm mà ad giới thiệu đến các bạn, hy vọng qua một số chia sẻ trên bạn có thể tự tay thiết kế được cho riêng mình 1 logo đẹp và ưng ý nhất.

Hoặc nếu bạn có nhu cầu thiết kế 1 logo chuyên nghiệp hãy liên hệ ngay với công ty thiết kế logo của chúng tôi để sở hữu ngay cho mình 1 logo đẹp chuyên nghiệp nhất nhé, Công ty chúng tôi chuyên thiết kế logo trà sữa, thiết kế logo spa, thiết kế logo giá rẻ, thiết kế logo online

 

 

 

Nguồn: congtythietkelogodep.com