GIỚI THIỆU

NTCO CÔNG TY CHUYÊN THIẾT KẾ LOGO ONLINE ĐẸP |THIẾT KẾ LOGO SHOP THỜI TRANG|THIẾT KẾ LOGO SHOP MỸ PHẨM|THIẾT KẾ LOGO QUÁN KEM TRÀ SỮA| THIẾT KẾ LOGO SHOP SHOWROOM| CỬA HÀNG| QUÁN ĂN 

Lời đầu tiên cho phép công ty NTCO GROUP gửi lời chúc sức khỏe và thành công đến với Quý Khách hàng!

Logo là không chỉ là hình ảnh đại diện của một Đơn vị, một tổ chức, mà nó còn là một thông điệp mà người sở hữu của nó muốn trao đổi đến xã hội. vì thế làm logo của doanh nghiệp cần phải được làm sao cho sang trọng, tinh tế và ý nghĩa nhất.
Ngày nay trên thị trường có rất nhiều người làm logo, khiến quý khách phải chọn lựa không biết làm sao để có thể chọn được cho mình đâu là một đơn vị thiết kế logo chuyên nghiệp và uy tín nhất.


Hãy đến với Đơn vị chúng tôi, công ty chuyên nhận thiết kế logo,2D,3D nội ngoại thất…. trên toàn quốc với chất lượng uy tín nhất và đặc biệt là giá thành vô cùng hấp dẫn.

Vậy quy trình làm việc của chúng tôi ra sao?.

+ khi cuộc gọi thiết kế logo được thông tin từ phía quý khách đơn vị chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra các ý tưởng cho mẫu thiết kế logo của quý công ty.

+ Khi đồng ý thiết kế logo quý công ty sẽ phải đặt cọc trước 70% phí thiết kế (phí đặt cọc này xem như là khoảng liên kết giữa 2 bên để có trách nhiệm làm việc với nhau tốt hơn). Sau khi quý khách đã đồng ý với bản thiết kế (sửa <=3 lần) thì quý doanh nghiệp sẽ trả 30% phí thiết kế còn lại, công ty thiết kế chúng tôi sẽ gửi file gốc logo cho phía quý công ty. Kết thúc một quy trình thiết kế logo.

-Thời gian thiết kế tùy thuộc vào mức độ khó dễ của logo, và thời gian khách hàng cung cấp tư liệu cần thiết cho bên công ty chúng tôi thiết kế.

-Nếu quá thời gian gửi thiết kế theo quy định thỏa thuận trước (do lỗi sự cố bên phía chúng tôi), chúng tôi sẽ hoàn trả lại 70% phí thiết kế ban đầu, hoặc thoải thuận lại thời gian với khách nếu quý doanh nghiệp đồng ý.

-Sau quy trình thiết kế, nếu quý vịcó nhu cầu in sản phẩm vừa thiết kế với số lượng lớn chúng tôi sẽ báo giá, nếu quý khách đồng ý, việc in ấn sẽ được tiến hành và giao tận nơi cho quý khách.

Hãy để cho Đơn vị chúng tôi mang đến cho quý công ty một thiết kế logo đẹp và sang trọng nhất quý khách nhé!.

Chúng tôi chuyên nhận thiết kế logo, banner, poster, namecard, tờ rơi….và hỗ trợ in ấn online giao hàng tận nơi  trên toàn quốc.

Còn lo lắng gì nữa, Hãy liên lạc ngay với dịch vụ chúng tôi để sở hữu cho mình một mẫu thiết kế logo đầy ấn tượng và sáng tạo quý vị nhé!

NTCO GROUP CÔNG TY THIẾT KẾ LOGO ĐẸP 

“Chuyên thiết kế logo online trên toàn quốc”

VỚI UY TÍN VÀ KINH NGHIỆM LÂU NĂM TRONG LĨNH VỰC THIẾT KẾ LOGO, ĐỒ HỌA 2D – 3D CHÚNG TÔI SẼ MANG ĐẾN CHO QUÝ KHÁCH SỰ HÀI LÒNG NHẤT TRONG TỪNG MẪU THIẾT KẾ CỦA CHÚNG TÔI
Hotline: 0983 358 717
 
 

 

“Hân Hạnh Chào Đón Và Phục Vụ Quý Khách”